Các dịch vụ:
* Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc: 00447478004536

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc

 I. THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ Doanh nhân APEC (thẻ ABTC) giúp đẩy mạnh giao lưu thương mại, đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh nhân của các nước trong khối thuận tiện di chuyển, lưu trú vì mục đích kinh Doanh thương mại, thực hiện dịch vụ. Hiện nay đã có 21 nền kinh tế tham gia như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Papua New Guinea, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Nga, Mexico, Chile và Peru.

Thẻ Apec ở Việt Nam bắt đầu được cơ quan xuất nhập cảnh cấp từ năm 2006 và mang lại những thuận lợi rất lớn cho các Doanh nhân Việt trong hoạt động kinh Doanh quốc tế.

Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì được miễn thị thực (không cần xin Visa) của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Thời hạn sử dụng là 05 (năm) năm kể từ ngày được cấp. Thẻ APEC không được gia hạn mà phải làm thủ tục cấp mới lại từ đầu khi thẻ này hết hạn sử dụng. Trường hợp hộ chiếu của Doanh nhân còn giá trị dưới 05 năm thì giá trị của thẻ được cấp bằng với thời hạn của hộ chiếu nhưng phải trên 03 (ba) năm.

Các Doanh nhân thuộc các Doanh Nghiệp chỉ cần đáp ứng được những Điều kiện cấp thẻ Apec thì có thể làm thủ tục xin cấp thẻ Apec.

II. LỢI ÍCH CỦA THẺ APEC?1. MIỄN VISA: Người mang thẻ APEC khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ Apec không cần phải có thị thực.

2. ƯU TIÊN: Doanh nhân có thẻ APEC được ưu tiên các thủ tục hành chính nơi công cộng như làm thủ tục ngoài sân bay, hải quan, …

3. KHÔNG: Không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh tối đa mỗi lần 60-90 ngày tại các nước và vùng lãnh thổ đó.

4. CHỨNG TỪ: Thẻ APEC cũng là chứng từ quan trọng để xin Visa đến các nước khối Châu Âu, Châu Mỹ và các nước phát triển khác.

III. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP THẺ APEC?

Tại Việt Nam, thẻ Apec được cấp cho đối tượng là Doanh nhân đang làm cho các Doanh Nghiệp Nhà nước, Doanh nhân Việt Nam đang làm việc cho các Doanh Nghiệp được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam và các cán bộ, công chức viên có nhiệm vụ tham gia hoạt động của Apec.

Doanh nhân được cấp thẻ Apec gồm những người đảm nhiệm các chức vu như: Chủ Doanh Nghiệp tư nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc công ty, Kế toán trưởng, trưởng phòng.

Điều kiện được cấp thẻ Apec đối với Doanh nhân tại các Doanh Nghiệp như sau: Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ Apec.

    Đang làm việc tại các Doanh Nghiệp (tại mục I) có các hoạt động hợp tác kinh Doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ Apec.
    Làm việc tại các Doanh Nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.
    Là người từ đủ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
    
    Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động (có hợp đồng lao động đã giao kết không xác định thời hạn) có thời gian làm việc tại Doanh Nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ Apec thiểu là 12 tháng.

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc


    
    Có nhu cầu thường xuyên với các chuyến đi ngắn hạn tới các nền kinh tế thành viên Apec để ký kết, thực hiện các cam kết kinh Doanh trong khu vực Apec.
    
    Làm việc trong Doanh Nghiệp có Doanh thu sản xuất kinh Doanh tối thiểu 10 tỉ Việt Nam đồng hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ Việt Nam đồng trong năm gần nhất. Điều kiện đối với công chức, viên chức Nhà nước: Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ Apec.
    
    Có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của Apec theo Quyết định cử cán bộ đi công tác nước ngoài của Ủy ban nhân dân thành phố.

IV. DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Khánh An Phát với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn của mình cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp thẻ Apec nên đảm bảo chất lượng tư vấn soạn thảo hồ sơ cho Khách Hàng. Sử dụng dịch vụ pháp lý của Khánh An Phát, yêu cầu của quý Khách Hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Các công việc mà Khánh An Phát thực hiện:

    Thực hiện các thủ tục cấp mới lần đầu, gia hạn, cấp lại thẻ Apec.
    Tư vấn cho Quý Khách Hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.
    Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý Khách Hàng.
    Đại diện Quý Khách Hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
    Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý Khách Hàng các công việc liên quan.

 Thẻ APEC là gì? Dịch vụ làm thẻ APEC cho doanh nhân chỗ nào uy tín? Hiểu được những quan tâm của khách hàng về các thủ tục xin cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC. Hôm nay, dịch vụ làm thẻ APEC của Vietnam Booking xin gửi đến bạn những thông tin bổ dưới đây.

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UKThẻ APEC là gì?

Thẻ APEC là viết tắt của cụm từ APEC Business Travel Card (ABTC). Thẻ này là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia tham gia chương trình thẻ đi lại doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình, nhằm tạo điều kiện trong việc đi lại, trao đổi kinh doanh, thương mại, và các hoạt động đầu tư.

Các cá nhân sở hữu thẻ đi lại doanh nhân sẽ được hưởng những ưu tiên như: miễn visa nhập cảnh tại các quốc gia thành viên APEC, và sẽ được lưu trú tối đa 90 ngày, được ưu tiên trong thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, dễ dàng thực hiện các thương thảo trong hợp đồng thương mại, hơn hết sẽ có thể dễ dàng xin visa đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay có 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia chương trình thẻ đi lại doanh nhân APEC, bao gồm: Úc, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Mexico và Việt Nam.

Các nước trong khối hợp tác thương mại APEC (Ảnh-Internet).
Điều kiện để được cấp thẻ APEC

Hội nghị thượng đỉnh APEC tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam năm 2017 (Ảnh-Internet).
Đối tượng được cấp thẻ doanh nhân APEC

Vì tầm quan trọng, cũng như những lợi ích mà người sở hữu thẻ APEC nhận được, chính vì thế, đối tượng được cấp thẻ APEC cũng rất hạn chế. Theo đó, đối tượng bao gồm các doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư Việt Nam, bao gồm:

Khác với các thủ tục xin cấp visa hay hộ chiếu, hồ sơ xin cấp thẻ APEC khá phức tạp, bao gồm các giấy tờ dưới đây:

Thẻ đi lại APEC cho doanh nhân Việt Nam được cấp tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an. Tuy nhiên, những thủ tục liên quan đến khâu chuẩn bị giấy tờ khiến nhiều người e ngại, hoặc gặp phải nhiều khó khăn. Để dễ dàng hơn, Vietnam Booking sẽ giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lí các hồ sơ visa đi các nước, cũng như hồ sơ xin cấp thẻ APEC, cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, không mất quá nhiều thời gian


Ổ cắm điện thoại PANASONIC Cáp điện thoại ngoài trời 20 đôi có suy hao truyền, Cáp thông tin kim loại luồn cống bọc cách điện bằng PE đặc mã hoá theo mầu có nhồi dầu chống ẩm có màn che tĩnh điện.
Ổ cắm điện thoại SINO Ưu điểm Cáp điện thoại 5 đôi 5x2x0.5 – Cáp cống, Cấu trúc lõi được Học bằng đồng nguyên chất. Vỏ cách điện, bằng nhựa có khả năng chống cháy cao như HDPE (CCP, FSP). Chủng loại: Cáp 5 đôi ngoài trời có
© 2007 - 2021 https://dongphucaophong.aosominu.org
- Phone: +84-908-744-256