Các dịch vụ:
*

Vat tu thiet bi dau khi

 1. Căn cứ khoản 7 Điều 16 Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu số 45/2005/QH11 ngày 14/06/2005;. khoản 10 Điều 12 Nghị định 87/2010/NĐ-CP ngày 13/08/2010 của Chính phủ quy định miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để phục vụ hoạt động dầu khí bao gồm:

a. Thiết bị, máỵ móc; phương tịện vận tải chuyên dùng cần thiết cho hoạt động dầu khí; phương tiện vận chuyển để đưa đón công nhân gồm xe ô tô từ 24 chỗ ngồi trở lên và phương tiện thủy kể cả linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng gá lắp, thay thế, khuôn mẫu, phụ kiện đi kèm để lắp ráp đồng bộ hoặc sử dụng đồng bộ với thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải chuyên dùng, phương tiện vận chuyển để đưa đón công nhân nêu trên;

b. Vật tư cần thiết cho hoạt động dầu khí mà trong nước chưa sản xuất được;

c. Trang thiết bị y tế và thuốc cấp cứu sử dụng trên các dàn khoan và công trình nổi được Bộ Y tế xác nhận;

d. Trang thiết bị văn phòng phục vụ cho hoạt động dầu khí;

đ. Hàng hóa tạm nhập, tái xuất khác phục vụ cho hoạt động dầu khí.

Căn cứ Thông tư 04/2012/TT-BKHĐT ngày 13/08/2012 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc ban hành danh mục máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, phương tiện vận tải chuyên dùng, nguyên liệu, vật tư, thành phẩm trong nước đã sản xuất được.Căn cứ các quy định nêu trên, trường hợp hàng hóa nhập khẩu phục vụ hoạt động dầu khí của Dự án Thái Bình - Lô 102&106 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thuộc Danh mục hàng hóa trong nước đã sản xuất được ban hành kèm theo Thông tư 04/2012/TT-BKHĐT thì không được miễn thuế nhập khẩu.

Đối với các máy móc, thiết bị, phụ tùng nhập khẩu trong nước đã sản xuất được nhưng trên thực tế chưa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của ngành công nghiệp thăm dò, phát triển mỏ và khai thác dầu khí, khí thiên nhiên, đề nghị Tập đoàn trao đổi với Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trên cơ sở đó, Bộ Tài chính sẽ có hưóng dẫn cụ thể về chính sách thuế để xử lý vướng mắc cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

2. Căn cứ quy định tại khoản 3 Điều 18, Điều 36 Quy chế quản lý tài chính của Công ty mẹ-Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ban hành kèm theo Nghị định số 06/2015/NĐ-CP ngày 13/01/2015 của Chính phủ thì việc cho phép khấu trừ số thuế mà Nhà thầu đã nộp vào phần lãi nước chủ nhà thuộc thẩm quyền quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Do đó, đề nghị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thực hiện theo đúng thỏa thuận tại Hợp đồng phân chia sản phẩm lô 102& 106 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Petechim đã phát triển trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua sắm máy móc, thiết bị dầu khí cho các khách hàng trong và ngoài nước.
Petechim tự hào là đơn vị cung cấp vật tư thiết bị và dịch vụ kỹ thuật dầu khí cho nhiều khách hàng lớn trong ngành dầu khí như VIETSOVPETRO, PVOIL, PTSC, PVEP, PVEP POC, Nhà máy lọc dầu Dung Quất – BSR, PV POWER, PV GAS, các công ty thăm dò khai thác và điều hành dầu khí POC, JOC và các nhà thầu dầu khí lớn khác tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm lâu năm về thương mại quốc tế và tham gia thực hiện các dự án xây lắp công trình dầu khí, Petechim có khả năng cung cấp các loại vật tư, thiết bị và phụ tùng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà thầu dầu khí với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, an đã phát triển một mạng lưới quốc tế rộng khắp với nhiều nhà cung cấp thiết bị vật tư trong lĩnh vực dầu khí đảm bảo luôn đáp ứng cạnh tranh và hiệu quả những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
Petechim là đại lý bán hàng hoặc nhà phân phối chính thức, độc quyền tại Việt Nam với nhiều loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ kỹ thuật của các hãng lớn uy tín trên thế giới, nhờ đó Petechim mang lại lợi ích hài hòa cho các khách hàng và đối tác của mình.Các dịch vụ phục vụ cho các dự án công nghiệp và nghành Dầu khí:

        - Vật tư trang thiết bị dầu khí và công nghiệp
        - Khí công nghiệp
        - Thu hồi và xử lý dầu. Cung cấp dầu nhớt, dầu bôi trơn, phụ gia công nghiệp.
        - Dịch vụ cơ khí, bảo dưỡng, sửa và cung cấp vật tư, thiết bị thay thế
        - Cung cấp giàn giáo và vật tư giàn giáo
        - Trạm rửa xe, thay dầu nhớt, trạm xăng, dầu, gas
        - Bãi đỗ xe
        - Các dịch vụ hỗ trợ khác
Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp:

- Kiến thức:

+ Nêu lên được các cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong Tiếng Anh và có đủ vốn từ để đọc được tài liệu chuyên ngành nâng cao bằng Tiếng Anh;

+ Ứng dụng được tin học trong công tác văn phòng;

+ Trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, công dụng và thông số kỹ thuật của các thiết bị chế biến như: thiết bị trao đổi nhiệt, lò gia nhiệt, tháp chưng cất, đường ống công nghệ, máy bơm, các loại van, máy nén khí, bình tách, tháp làm nguội, bể chứa, các thiết bị phụ trợ;

+ Trình bày được quy trình vận hành các thiết bị chế biến như: thiết bị trao đổi nhiệt, lò gia nhiệt, tháp chưng cất, đường ống công nghệ, máy bơm, các loại van, máy nén khí, bình tách, tháp làm nguội, bể chứa, các thiết bị phụ trợ;

+ Trình bày được quy trình vận hành các hệ thống phụ trợ như: hệ thống khí nén, hệ thống máy bơm, hệ thống cấp nước;

+ Giải thích được lý điều khiển các thông số, chế độ vận hành thiết bị chế biến dầu khí;

Vat tu thiet bi dau khi+ Nêu lên được quy trình và phương pháp bảo dưỡng thiết bị chế biến dầu khí.

- Kỹ năng:

+ Giao tiếp được bằng Tiếng Anh với người nước ngoài và đọc được các chú thích đơn giản bằng Tiếng Anh;

+ Sử dụng thành thạo máy tính trong công việc văn phòng;

+ Chuẩn bị các dụng cụ, phương tiện, vật tư theo phương án tổ chức lắp đặt

dụng cụ thiết bị;

+ Kiểm tra thiết bị vật tư đúng chủng loại, số lượng; vận chuyển, bảo quản

thiết bị, vật tư, phụ kiện;

+ Kiểm tra thử nghiệm, bảo quản trang thiết bị an toàn, vật tư dự phòng;

nhận biết và đánh giá đúng tình trạng kỹ thuật của vật tư dự phòng;

+ Lắp đặt được dụng cụ, thiết bị và kiểm tra chất lượng sau khi lắp đặt;

+ Thực hiện được các biện pháp an toàn trong thi công lắp đặt hệ thống;

+ Vận hành thiết bị trong hệ thống chế biến dầu khí đúng quy trình, đảm

bảo an toàn;

+ Kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị chế biến dầu khí theo đúng quy trình kỹ

thuật;

+ Quan sát, kiểm tra và đánh giá được tình trạng làm việc của dụng cụ,

thiết bị chế biến dầu khí;

+ Ghi nhật ký lắp đặt, nhật ký vận hành.

2. Chính trị, đạo đức; Thể chất và quốc phòng:- Phone: +84-908-744-256